Categories
Gói cước 4G

Đăng ký gói ST90K Viettel 90K / tháng

5/5 - (2 votes)

Là người dùng di động mạng Viettel có nhu cầu truy cập mạng Internet thường xuyên, quý khách cần đăng ký gói cước 4G Viettel nhiều dung lượng, tốc độ cao với giá cả phù hợp nhất. ST90K là một trong số gói cước phù hợp với yêu cầu trên của quý khách.

Gói cước ST90K của Viettel có giá 90k 1 tháng nên còn có tên gói khác là gói cước siêu tốc 90k của Viettel. Là một trong những gói cước 4G viettel theo tháng được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký hiện nay.

Đăng ký gói cước ST90K của Viettel, khách hàng có 30GB data tốc độ cao trên các hạ tầng mạng 3G/4G/5G của Viettel. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc, giải trí của khách hàng trên thiết bị di động như lướt web, xem video Youtube, Tik Tok, Facebook, gọi video call…

Cụ thể, khi đăng ký thành công gói cước ST90K, khách hàng được sử dụng tối đa 1GB dữ liệu mỗi ngày trong suốt 30 ngày liên tục từ thời điểm đăng ký.

Trong bài viết này, Vietteldata4G xin chia sẻ chi tiết hướng dẫn cách đăng ký gói ST90K của Viettel qua cú pháp nhắn tin (sms) cũng như các thông tin cụ thể về ưu đãi, đối tượng áp dụng, các lưu ý về gói cước ST90K của Viettel cho quý khách hàng quan tâm tìm hiểu cách đăng ký 4G Viettel 90k 1 tháng có 30GB tốc độ cao.

gói st90k viettel
gói st90k viettel

1. CHI TIẾT GÓI CƯỚC ST90K VIETTEL

Tên gói cước:ST90K
Cước phí:90.000 đồng
Dung lượng:30GB tốc độ cao. 1GB / ngày.
Vượt gói:Hết 1GB hệ thống tạm ngừng kết nối đến 0h ngày hôm sau.
Thời gian sử dụng:30 ngày, từ thời điểm đăng ký
Cú pháp:ST90K 332211009 gửi 9123

 

2. CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI ST90K VIETTEL

Để đăng ký nhanh gói cước ST90K của Viettel, quý khách soạn tin nhắn với cú pháp ST90K SET gửi 9123 .(Lưu ý, sau ST90K là dấu cách, tất cả viết hoa)

 

Về cú pháp đăng ký gói cước ST90K của Viettel:

Giải thích chi tiết về cú pháp đăng ký gói siêu tốc ST90K của Viettel cho khách hàng có thắc mắc.

 • ST90K : là tên gói cước Viettel cần đăng ký
 • SET: là mã đăng ký gói cước trên trang web này. Các mã này giúp nhà mạng phân biệt gói cước được đăng ký từ đâu để ghi nhận doanh số bạn hàng. Hiện tại có nhiều trang web Viettel triển khai giới thiệu gói cước nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Các bạn có thể đăng ký ở bất kỳ trang web nào đều được.
 • 9123: là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước di động Viettel qua kênh đại lý. Hoàn toàn miễn phí cước nhắn tin, quý khách không lo mất thêm cước phí khi nhắn tin đến tổng đài 9123 này.
Đăng ký gói ST90K
Đăng ký gói ST90K

Các cách đăng ký gói cước ST90K Viettel hiện nay

Nhằm tạo điều kiện dễ dàng cho mọi khách hàng Viettel, nhà mạng cung cấp nhiều cách thức đăng ký gói cước 4G Viettel khác nhau. Cụ thể để đăng ký gói cước ST90K của Viettel, quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức như:

 • Đăng ký gói ST90K qua tin nhắn đến tổng đài 191
 • Đăng ký gói cước ST90K qua ứng dụng di động My Viettel bằng cách tải app
 • Đăng ký gói cước Viettel ST90K bằng USSD *198
 • Đăng ký gói cước 4G Viettel ST90K qua tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel
 • Đăng ký gói cước ST90K Viettel qua website shop viettel
 • Đăng ký gói ST90K Viettel qua đầu số tổng đài 9123 như chúng tôi giới thiệu ở trên. Đây là cách thức đăng ký nhanh chóng và dễ dàng cho nhiều khách hàng.

3.ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ĐĂNG KÝ GÓI ST90K VIETTEL

Hiện tại Viettel có chính sách ưu đãi riêng cho từng thuê bao, do đó có thể có SIM Viettel này đăng ký được gói cước này nhưng không đăng ký được gói cước khác. Riêng gói ST90K, để đăng ký thành công gói cước SIM thuê bao của quý khách cần có điều kiện:

 • Nằm trong danh sách ưu đãi, với gói cước ST90K, phần lớn khách hàng có thể đăng ký gói cước này.
 • Có đủ 90.000 đồng trong tài khoản chính (tài khoản gốc). Có thể kiểm tra bằng cách bấm *101# gọi.

Không đăng ký thành công gói ST90K

Nếu gặp phải tình huống nhận tin báo đăng ký không thành công gói cước ST90K của Viettel do không thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi, quý khách hàng không phải lo lắng vì có thể thuê bao của quý khách vẫn tham gia được các gói cước khuyến mãi khác.

Để kiểm tra gói cước khuyến mãi mà quý khách có thể đăng ký, hãy thực hiện theo hướng dẫn kiểm tra gói cước viettel có thể đăng ký như sau:

 • Cách 1: truy cập trang web: https://vietteldata4g.com/kt
 • Cách 2: Sử dụng app có chức năng quét mã QR code như Zalo để quét mã QR trong ảnh dưới đây.
Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký
Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký

Tại trang web kiểm tra gói cước, hãy nhập số điện thoại cần kiểm tra vào, ấn đăng nhập, nhập tiếp mã xác thực nhận được từ tổng đài My Viettel qua tin nhắn.

Tại đây, các bạn sẽ thấy được toàn bộ gói cước mà thuê bao mình có thể đăng ký, bấm nút đăng ký ở gói cước mình muốn.

Các gói cước tương tự ST90K

Ngoài gói cước ST90K trên, Viettel còn nhiều gói cước data siêu tốc có ưu đãi hấp dẫn, mời quý khách tham khảo và đăng ký theo bảng sau:

Tên góiPhíĐăng kýChi tiết
ST120K120.000đĐăng Ký2GB/ngày
25GB lưu trữ LifeBox
Miễn phí TV360
ST150K150.000đĐăng Ký3GB/ngày
25GB lưu trữ LifeBox
Miễn phí TV360
ST90N90.000đĐăng Ký120GB / 30 ngày
ST90K90.000đĐăng Ký30 GB / 30 ngày
ST60N
60.000đĐăng Ký60 GB/ 30 ngày

4.CÁCH HỦY GÓI CƯỚC ST90K CỦA VIETTEL

Nếu trong quá trình sử dụng gói cước ST90K mà nhận thấy ưu đãi không đáp ứng đủ nhu cầu quý khách có thể hủy gia gia gói cước để chuyển đổi sang gói cước khác theo hướng dẫn sau:

 • Soạn tin nhắn HUY gửi tổng đài 191 để hủy ST90K
 • Nhận thông báo từ tổng đài yêu cầu xác nhận hủy gói ST90K, soạn tin Y gửi 191 để xác nhận đồng ý hủy gia hạn

Lưu ý: Sau khi hủy thành công gói ST90K theo cách trên, ưu đãi còn lại (nếu có) của gói cước vẫn được duy trì, quý khách vẫn được tiếp tục sử dụng bình thường đến hết chu kỳ 30 ngày của gói cước.

5.CÚ PHÁP KIỂM TRA ƯU ĐÃI CỦA GÓI ST90K

Bạn có thể thực hiện kiểm tra đã sử dụng bao nhiều data gói cước ST90K và còn lại bao nhiêu dung lượng tốc độ cao trong ngày bằng cách soạn tin theo cú pháp sau:

KTTK gửi 191

Sau 30s, tổng đài 191 của Viettel sẽ có tin nhắn thông báo số dung lượng (MB) gói cước ST90K còn lại mà quý khách được tiếp tục sử dụng trong ngày.

6. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ GÓI ST90K

Dưới đây là một số câu hỏi khách hàng thường hay gặp phải khi đăng ký sử dụng gói cước ST90K của Viettel.

1. Gói ST90K của Viettel có miễn phí Tik Tok không?

Trả lời: Trước đây gói ST90K có ưu đãi miễn phí không giới hạn data truy cập Tik Tok, tuy nhiên chính sách mới nhất, gói ST90K đã không còn ưu đãi này. Để sử dụng data Tik Tok không giới hạn quý khách có thể tham khảo danh sách gói cước 4G Viettel miễn phí truy cập Tik Tok

2. Gói ST90K Viettel có miễn phí gọi nội mạng không?

Trả lời: Không. Gói ST90K là gói cước chuyên data siêu tốc truy cập mạng, gói cước không kèm ưu đãi miễn phí cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng. Nếu có nhu cầu gọi nội mạng, tham khảo ngay các gói gói cước gọi nội mạng miễn phí của Viettel

3. Tại sao không đăng ký được gói ST90K?

Trả lời:  Như đã nói ở trên, mỗi thuê bao Viettel sẽ được hưởng một chính sách ưu đãi khác nhau, do đó nếu không đăng ký được gói ST90K, quý khách hãy thực hiện kiểm tra gói cước viettel mình được đăng ký theo hướng dẫn ở trên.

4. Cách tặng gói ST90K cho thuê bao khác như thế nào?

Trả lời: Hiện tại Viettel chưa áp dụng chính sách tặng gói cước ST90K cho thuê bao khác. Tuy nhiên bạn có thể nạp tiền hộ cho thuê bao Viettel khác và hướng dẫn họ soạn tin đăng ký gói cước như trong bài viết này.

5. Gói ST90K áp dụng ở đâu?

Trả lời: Gói cước ST90K Viettel áp dụng cho mọi thuê bao di động trả trước, trả sau trên toàn quốc. Do đó quý khách có thể đăng ký và sử dụng gói ST90K tại bất kỳ tỉnh thành nào.

 

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp chi tiết đầy đủ về gói cước ST90K có giá 90k 1 tháng của Viettel. Hy vọng gói cước này sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng hằng ngày của quý khách hàng.

Nếu nhận thấy gói ST90K đáp ứng đủ nhu cầu của mình, quý khách hàng hãy đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp mà chúng tôi hướng dẫn cách đăng ký gói ST90K trong bài viết này.

Hy vọng, các thông tin mà chúng tôi cung cấp về gói cước ST90K trên đây đã làm hài lòng nhu cầu tìm hiểu của quý khách. Nếu còn yêu cầu nào khác đừng ngại để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của Viettel qua số 198. Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Viettel Telecom

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *