Categories
Gói cước 4G

Gói ST60N Viettel【60k /tháng – 2GB mỗi ngày – 60GB /tháng】

5/5 - (12 votes)

Nếu bạn là khách hàng sử dụng dịch vụ di động của Viettel và thường xuyên truy cập mạng Internet, hãy đăng ký ngay gói cước 4G Viettel với nhiều dung lượng và tốc độ cao nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong số các gói cước này, ST60N là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Gói cước ST60N của Viettel có giá 60K mỗi tháng và còn được gọi là gói cước siêu tốc 60K. Đây là một trong những gói cước 4G của Viettel được nhiều khách hàng tin dùng.

Với gói cước ST60N, bạn sẽ được cung cấp 60GB dữ liệu tốc độ cao trên hạ tầng mạng 3G/4G/5G của Viettel, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí và công việc trên điện thoại của bạn, từ việc lướt web, xem video trên Youtube, Tik Tok, Facebook cho đến các cuộc gọi video.

Cụ thể, khi đăng ký gói cước ST60N thành công, bạn sẽ được sử dụng tối đa 2GB dữ liệu mỗi ngày trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.

Nếu bạn quan tâm đến cách đăng ký gói ST60N của Viettel, Vietteldata4G sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cú pháp nhắn tin (sms) để đăng ký gói cước này, cùng các ưu đãi, đối tượng áp dụng và các lưu ý quan trọng về gói cước ST60N của Viettel. Hãy khám phá cách đăng ký gói cước 4G Viettel 60K mỗi tháng với 60GB dữ liệu tốc độ cao để trải nghiệm Internet tuyệt vời trên điện thoại của bạn.

Gói ST60N Viettel
Gói ST60N Viettel

 

Tên gói: ST60N
Phí đăng ký: 60.000 đồng
Ưu đãi: 2GB /ngày
Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Cú pháp: ST60N SET gửi 9123

 

2. CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI ST60N VIETTEL

Để đăng ký nhanh gói cước ST60N của Viettel, quý khách soạn tin nhắn với cú pháp ST60N SET gửi 9123 .(Lưu ý, sau ST60N là dấu cách, tất cả viết hoa)

 

Về cú pháp đăng ký gói cước ST60N của Viettel:

Giải thích chi tiết về cú pháp đăng ký gói siêu tốc ST60N của Viettel cho khách hàng có thắc mắc.

 • ST60N : là tên gói cước Viettel cần đăng ký
 • SET: là mã đăng ký gói cước trên trang web này. Các mã này giúp nhà mạng phân biệt gói cước được đăng ký từ đâu để ghi nhận doanh số bạn hàng. Hiện tại có nhiều trang web Viettel triển khai giới thiệu gói cước nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Các bạn có thể đăng ký ở bất kỳ trang web nào đều được.
 • 9123: là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước di động Viettel qua kênh đại lý. Hoàn toàn miễn phí cước nhắn tin, quý khách không lo mất thêm cước phí khi nhắn tin đến tổng đài 9123 này.
Đăng ký gói ST60N
Đăng ký gói ST60N

Các cách đăng ký gói cước ST60N Viettel hiện nay

Nhằm tạo điều kiện dễ dàng cho mọi khách hàng Viettel, nhà mạng cung cấp nhiều cách thức đăng ký gói cước 4G Viettel khác nhau. Cụ thể để đăng ký gói cước ST60N của Viettel, quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức như:

 • Đăng ký gói ST60N qua tin nhắn đến tổng đài 191
 • Đăng ký gói cước ST60N qua ứng dụng di động My Viettel bằng cách tải app
 • Đăng ký gói cước Viettel ST60N bằng USSD *198
 • Đăng ký gói cước 4G Viettel ST60N qua tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel
 • Đăng ký gói cước ST60N Viettel qua website shop viettel
 • Đăng ký gói ST60N Viettel qua đầu số tổng đài 9123 như chúng tôi giới thiệu ở trên. Đây là cách thức đăng ký nhanh chóng và dễ dàng cho nhiều khách hàng.

3.ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ĐĂNG KÝ GÓI ST60N VIETTEL

Hiện tại Viettel có chính sách ưu đãi riêng cho từng thuê bao, do đó có thể có SIM Viettel này đăng ký được gói cước này nhưng không đăng ký được gói cước khác. Riêng gói ST60N, để đăng ký thành công gói cước SIM thuê bao của quý khách cần có điều kiện:

 • Nằm trong danh sách ưu đãi, với gói cước ST60N, phần lớn khách hàng có thể đăng ký gói cước này.
 • Thuê bao kích hoạt mới từ ngày 01.09.2022
 • Có đủ 60.000 đồng trong tài khoản chính (tài khoản gốc). Có thể kiểm tra bằng cách bấm *101# gọi.

Không đăng ký thành công gói ST60N

Nếu gặp phải tình huống nhận tin báo đăng ký không thành công gói cước ST60N của Viettel do không thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi, quý khách hàng không phải lo lắng vì có thể thuê bao của quý khách vẫn tham gia được các gói cước khuyến mãi khác.

Để kiểm tra gói cước khuyến mãi mà quý khách có thể đăng ký, hãy thực hiện theo hướng dẫn kiểm tra gói cước viettel có thể đăng ký như sau:

 • Cách 1: truy cập trang web: https://vietteldata4g.com/kt
 • Cách 2: Sử dụng app có chức năng quét mã QR code như Zalo để quét mã QR trong ảnh dưới đây.
Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký
Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký

Tại trang web kiểm tra gói cước, hãy nhập số điện thoại cần kiểm tra vào, ấn đăng nhập, nhập tiếp mã xác thực nhận được từ tổng đài My Viettel qua tin nhắn.

Tại đây, các bạn sẽ thấy được toàn bộ gói cước mà thuê bao mình có thể đăng ký, bấm nút đăng ký ở gói cước mình muốn.

Các gói cước tương tự ST60N

Ngoài gói cước ST60N trên, Viettel còn nhiều gói cước data siêu tốc có ưu đãi hấp dẫn, mời quý khách tham khảo và đăng ký theo bảng sau:

Tên góiPhíĐăng kýChi tiết
ST120K120.000đĐăng Ký2GB/ngày
25GB lưu trữ LifeBox
Miễn phí TV360
ST150K150.000đĐăng Ký3GB/ngày
25GB lưu trữ LifeBox
Miễn phí TV360
ST90N90.000đĐăng Ký120GB / 30 ngày
ST90K90.000đĐăng Ký30 GB / 30 ngày
ST60N
60.000đĐăng Ký60 GB/ 30 ngày

4.CÁCH HỦY GÓI CƯỚC ST60N CỦA VIETTEL

Nếu trong quá trình sử dụng gói cước ST60N mà nhận thấy ưu đãi không đáp ứng đủ nhu cầu quý khách có thể hủy gia gia gói cước để chuyển đổi sang gói cước khác theo hướng dẫn sau:

 • Soạn tin nhắn HUY gửi tổng đài 191 để hủy ST60N
 • Nhận thông báo từ tổng đài yêu cầu xác nhận hủy gói ST60N, soạn tin Y gửi 191 để xác nhận đồng ý hủy gia hạn

Lưu ý: Sau khi hủy thành công gói ST60N theo cách trên, ưu đãi còn lại (nếu có) của gói cước vẫn được duy trì, quý khách vẫn được tiếp tục sử dụng bình thường đến hết chu kỳ 30 ngày của gói cước.

5.CÚ PHÁP KIỂM TRA ƯU ĐÃI CỦA GÓI ST60N

Bạn có thể thực hiện kiểm tra đã sử dụng bao nhiều data gói cước ST60N và còn lại bao nhiêu dung lượng tốc độ cao trong ngày bằng cách soạn tin theo cú pháp sau:

KTTK gửi 191

Sau 30s, tổng đài 191 của Viettel sẽ có tin nhắn thông báo số dung lượng (MB) gói cước ST60N còn lại mà quý khách được tiếp tục sử dụng trong ngày.

6. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ GÓI ST60N

Dưới đây là một số câu hỏi khách hàng thường hay gặp phải khi đăng ký sử dụng gói cước ST60N của Viettel.

1. Gói ST60N của Viettel có miễn phí Tik Tok không?

Trả lời: Hiện tại, gói cước ST60N không có ưu đãi miễn phí không giới hạn data truy cập Tik Tok. Để sử dụng data Tik Tok không giới hạn quý khách có thể tham khảo danh sách gói cước 4G Viettel miễn phí truy cập Tik Tok

2. Gói ST60N Viettel có miễn phí gọi nội mạng không?

Trả lời: Không. Gói ST60N là gói cước chuyên data siêu tốc truy cập mạng, gói cước không kèm ưu đãi miễn phí cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng. Nếu có nhu cầu gọi nội mạng, tham khảo ngay các gói gói cước gọi nội mạng miễn phí của Viettel

3. Tại sao không đăng ký được gói ST60N?

Trả lời:  Như đã nói ở trên, mỗi thuê bao Viettel sẽ được hưởng một chính sách ưu đãi khác nhau, do đó nếu không đăng ký được gói ST60N, quý khách hãy thực hiện kiểm tra gói cước viettel mình được đăng ký theo hướng dẫn ở trên.

4. Cách tặng gói ST60N cho thuê bao khác như thế nào?

Trả lời: Hiện tại Viettel chưa áp dụng chính sách tặng gói cước ST60N cho thuê bao khác. Tuy nhiên bạn có thể nạp tiền hộ cho thuê bao Viettel khác và hướng dẫn họ soạn tin đăng ký gói cước như trong bài viết này.

5. Gói ST60N áp dụng ở đâu?

Trả lời: Gói cước ST60N Viettel áp dụng cho mọi thuê bao di động trả trước, trả sau trên toàn quốc. Do đó quý khách có thể đăng ký và sử dụng gói ST60N tại bất kỳ tỉnh thành nào.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp chi tiết đầy đủ về gói cước ST60N có giá 60K 1 tháng của Viettel. Hy vọng gói cước này sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng hằng ngày của quý khách hàng.

Nếu nhận thấy gói ST60N đáp ứng đủ nhu cầu của mình, quý khách hàng hãy đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp mà chúng tôi hướng dẫn cách đăng ký gói ST60N trong bài viết này.

Hy vọng, các thông tin mà chúng tôi cung cấp về gói cước ST60N trên đây đã làm hài lòng nhu cầu tìm hiểu của quý khách. Nếu còn yêu cầu nào khác đừng ngại để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của Viettel qua số 198. Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Viettel Telecom

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *