Gói Cước WC1 Viettel

5/5 - (3 bình chọn)

Nếu bạn là khách hàng của Viettel, bất kể là thuê bao trả trước hay trả sau, hãy không bỏ lỡ gói cước data mà tôi muốn giới thiệu dưới đây. Gói cước WC1 của Viettel là một gói cước siêu tiết kiệm với giá thành rất rẻ, và nó dành cho tất cả các thuê bao của Viettel.

Viettel đã có mặt tại Việt Nam từ lâu và là một nhà mạng được người dân Việt Nam tin tưởng và sử dụng nhiều hơn so với các nhà mạng khác. Chính sách chăm sóc khách hàng của Viettel được thể hiện rõ nhất qua các gói cước ưu đãi tiết kiệm mà họ cung cấp.

Ngay từ khi ra mắt, gói cước WC1 của Viettel đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Số lượng tìm kiếm và đăng ký gói cước Viettel này tăng lên mỗi ngày, và do đó, Viettel cũng đã tung ra nhiều gói cước khác sau đó, để khách hàng có nhiều lựa chọn tốt hơn khi đăng ký.

Chi phí truy cập mạng, nếu không đăng ký gói cước, có thể là một vấn đề lớn đối với người dùng. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ 3G/4G, hãy nhanh chóng đăng ký gói cước WC1. Đặc biệt, nếu nhu cầu sử dụng mạng của bạn không quá cao, gói cước WC1 là lựa chọn phù hợp.

Chỉ với 10.000 đồng mỗi ngày, bạn sẽ có ngay 1GB data sử dụng trong 24 giờ. Việc truy cập mạng, lướt web, đọc báo, nghe nhạc và xem video sẽ không còn là một vấn đề lo lắng nữa. Đặc biệt, bạn cũng sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ MyClip trong 7 ngày và nhận thông tin kết quả bóng đá trong 2 ngày.

Mặc dù gói cước WC1 không mới với người dùng Viettel, nhưng nó vẫn thu hút một số lượng khách hàng nhất định. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước WC1, cung cấp thông tin chi tiết và những lưu ý cần biết trong quá trình đăng ký. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn!

Gói Cước WC1 Viettel
Gói Cước WC1 Viettel

Thông tin chi tiết về gói WC1 Viettel

Tên gói cước:WC1
Cước phí:10.000đ
Ưu đãi:1Gb data 4g tốc độ cao
Vượt gói:Hết 1Gb dừng kết nối
Thời gian sử dụng:24H, kể từ thời điểm đăng ký thành công
Cú pháp:WC1 SET gửi 9123

Điều kiện đăng ký

 • Thuê bao di động trả trước Viettel trong danh sách khuyến mãi đăng ký gói WC1 của Viettel có tài khoản gốc tại thời điểm đăng ký gói cước lớn hơn 10.000đ.

Các cách đăng ký gói cước WC1 Viettel

Để thuận tiện cho khách hàng Viettel, nhà mạng đã cung cấp nhiều phương thức đăng ký gói gọi nội mạng Viettel khác nhau. Cụ thể, để đăng ký gói WC1, quý khách có thể chọn một trong những cách sau đây:

 • Gửi tin nhắn đến tổng đài 191 để đăng ký gói WC1.
 • Sử dụng ứng dụng di động My Viettel để đăng ký gói  WC1. Quý khách có thể tải ứng dụng này từ cửa hàng ứng dụng của thiết bị di động.
 • Sử dụng USSD *198 để đăng ký gói cước Viettel WC1.
 • Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để đăng ký gói WC1 Viettel.
 • Truy cập trang web shop.viettel và đăng ký gói cước WC1.
 • Gọi đến số tổng đài 9123 như đã được giới thiệu trước đó để đăng ký gói cước Viettel WC1. Đây là phương thức đăng ký nhanh chóng và dễ dàng cho nhiều khách hàng.

Cú pháp đăng ký

Để đăng ký gói WC1 Viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

WC1 SET gửi đến 9123

Trong đó:

 • WC1: là tên gói cước khuyến mãi gọi thoại Viettel cần đăng ký
 • SET: là mã đăng ký gói cước trên trang web này. Các mã này giúp nhà mạng phân biệt gói cước được đăng ký từ đâu để ghi nhận doanh số bạn hàng. Hiện tại có nhiều trang web Viettel triển khai giới thiệu gói cước nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Các bạn có thể đăng ký ở bất kỳ trang web nào đều được.
 • 9123: là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước di động Viettel qua kênh đại lý. Hoàn toàn miễn phí cước nhắn tin, quý khách không lo mất thêm cước phí khi nhắn tin đến tổng đài 9123 này.

Không đăng ký thành công gói WC1

Nếu gặp phải tình huống nhận tin báo đăng ký không thành công gói cước WC1 của Viettel do không thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi, quý khách hàng không phải lo lắng vì có thể thuê bao của quý khách vẫn tham gia được các gói cước khuyến mãi khác.

Để kiểm tra gói cước khuyến mãi mà quý khách có thể đăng ký, hãy thực hiện theo hướng dẫn kiểm tra gói cước viettel có thể đăng ký như sau:

 • Cách 1: truy cập trang web: https://vietteldata4g.com/kt
 • Cách 2: Sử dụng app có chức năng quét mã QR code như Zalo để quét mã QR trong ảnh dưới đây.
Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký
Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký

Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký

Tại trang web kiểm tra gói cước, hãy nhập số điện thoại cần kiểm tra vào, ấn đăng nhập, nhập tiếp mã xác thực nhận được từ tổng đài My Viettel qua tin nhắn.

Tại đây, các bạn sẽ thấy được toàn bộ gói cước mà thuê bao mình có thể đăng ký, bấm nút đăng ký ở gói cước mình muốn.

Cách hủy gói cước WC1 của Viettel

Nếu trong quá trình sử dụng gói cước WC1 mà nhận thấy ưu đãi không đáp ứng đủ nhu cầu quý khách có thể hủy gia gia gói cước để chuyển đổi sang gói cước khác theo hướng dẫn sau:

 • Soạn tin nhắn HUY WC1 gửi tổng đài 191 để hủy WC1
 • Nhận thông báo từ tổng đài yêu cầu xác nhận hủy gói WC1, soạn tin Y gửi 191 để xác nhận đồng ý hủy gia hạn

Lưu ý: Sau khi hủy thành công gói WC1 theo cách trên, ưu đãi data còn lại (nếu có) của gói cước vẫn được duy trì, quý khách vẫn được tiếp tục sử dụng bình thường đến hết chu kỳ của gói cước.

Cú pháp kiểm tra data còn lại gói WC1

Bạn có thể thực hiện kiểm tra đã sử dụng bao nhiêu và còn lại bao nhiêu dung lượng data trong ngày bằng cách soạn tin theo cú pháp sau:

KTTK gửi 191

Sau 60s, tổng đài 191 của Viettel sẽ có tin nhắn thông báo số dung lượng (data) của gói cước WC1 còn lại mà quý khách được tiếp tục sử dụng trong ngày.

Tạm kết

Trên đây là thông tin đầy đủ về gói cước WC1 của Viettel. Chúng tôi đề xuất bạn tham khảo và đăng ký sử dụng gói cước này trong một ngày để tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dữ liệu 4G tốc độ cao trong một tháng hoặc muốn tìm hiểu thêm về các gói khuyến mãi của Viettel, dưới đây là danh sách các gói cước mà bạn có thể tham khảo và đăng ký sử dụng.

Các gói cước 4G siêu tốc Viettel

Dưới đây là danh sách các gói cước 4G siêu tốc mạng Viettel mà chúng tôi đề xuất bạn tham khảo và đăng ký sử dụng trong một tháng, đây là những gói cước đang được nhà mạng triển khai trong năm 2023. Hãy xem thông tin chi tiết và đăng ký ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng data 4G tốc độ cao trong một tháng.

Gói cướcPhíĐăng ký nhanhChi tiết
ST70K
70.000Đăng Ký15Gb (500Mb / ngày)
Áp dụng: Tất cả thuê bao Viettel
ST90K
90.000Đăng Ký30GB (1GB / ngày)
Áp dụng: Tất cả thuê bao Viettel
ST120K120.000Đăng Ký60GB (2GB / ngày)
25GB lưu trữ Lifebox
Miễn phí xem TV360
Áp dụng: Tất cả thuê bao Viettel
ST150K150.000Đăng Ký90GB (3GB / ngày)
25GB lưu trữ Lifebox
Miễn phí xem TV360
Áp dụng: Tất cả thuê bao Viettel
ST90N90.000Đăng Ký120 GB (4GB /ngày)
Áp dụng: Thuê bao kích hoạt từ 01.06.2022
ST60N60.000Đăng Ký60 GB (2GB /ngày)
Áp dụng: Thuê bao kích hoạt từ 01.06.2022
TRE9090.000Đăng Ký120 GB (4GB /ngày)
Free Data Tik Tok
Áp dụng: Sim sinh viên, kích hoạt từ 01.06.2022
TRE6060.000Đăng Ký60 GB (2GB /ngày)
Free Data Tik Tok
Áp dụng: Sim sinh viên, kích hoạt từ 01.06.2022
ST7070.000Đăng Ký30 GB (1GB /ngày)
Áp dụng: Thuê bao trong danh sách
ST120120.000Đăng Ký28 GB / 28 ngày
Áp dụng: Tất cả thuê bao
EST120120.000Đăng Ký28 GB / 28 ngày
Miễn phí Data Liên quân mobile
Áp dụng: Tất cả thuê bao

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *