Đăng Ký Gói Cước V20S Viettel【Miễn Phí 200 Phút Gọi Nội Mạng】

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn là khách hàng sử dụng mạng di động Viettel và có nhu cầu liên lạc nội mạng thường xuyên, cả trong công việc và để kết nối với người thân. Bạn đang tìm hiểu về gói cước gọi nội mạng Viettel “V20S” với giá 20.000 đồng/tháng, nhằm mục đích gọi nhiều hơn và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi xin giới thiệu gói V20S của Viettel để bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng gọi nội mạng Viettel khi bạn có nhu cầu thường xuyên.

Gói V20S Viettel chỉ với 20.000 đồng/tháng và bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi hấp dẫn: miễn phí gọi 200 phút nội mạng Viettel trong 30 ngày sử dụng, tính từ thời điểm đăng ký thành công gói V20S Viettel.

Hiện nay, nhu cầu gọi nội mạng của khách hàng Viettel là thường xuyên. Do đó, gói 20k gọi nội mạng Viettel hàng tháng đang là gói cước của Viettel được khách hàng tìm kiếm và đăng ký sử dụng nhiều nhất, bởi vì nó là gói cước gọi nội mạng Viettel hàng tháng giá rẻ nhất.

Gói V20S Viettel là một gói cước khuyến mại gọi nội mạng Viettel với giá ưu đãi. Chỉ những thuê bao được liệt kê trong danh sách khuyến mại của gói cước mới có thể đăng ký sử dụng. Nếu thuê bao di động Viettel của bạn nằm trong danh sách khuyến mãi của gói V20S Viettel hoặc bạn nhận được lời mời đăng ký từ tổng đài, hãy cân nhắc đăng ký sử dụng ngay. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng hàng tháng.

Đăng Ký Gói Cước V20S Viettel
Đăng Ký Gói Cước V20S Viettel

Các cách đăng ký gói cước V20S Viettel

Để thuận tiện cho khách hàng Viettel, nhà mạng đã cung cấp nhiều phương thức đăng ký gói gọi nội mạng Viettel khác nhau. Cụ thể, để đăng ký gói V20S, quý khách có thể chọn một trong những cách sau đây:

 • Gửi tin nhắn đến tổng đài 191 để đăng ký gói V20S.
 • Sử dụng ứng dụng di động My Viettel để đăng ký gói  V20S. Quý khách có thể tải ứng dụng này từ cửa hàng ứng dụng của thiết bị di động.
 • Sử dụng USSD *198 để đăng ký gói cước Viettel V20S.
 • Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để đăng ký gói V20S Viettel.
 • Truy cập trang web shop.viettel và đăng ký gói cước V20S.
 • Gọi đến số tổng đài 9123 như đã được giới thiệu trước đó để đăng ký gói cước Viettel V20S. Đây là phương thức đăng ký nhanh chóng và dễ dàng cho nhiều khách hàng.

Thông tin chi tiết về gói V20S Viettel

Tên gói cước:V20S
Cước phí:20.000đ
Ưu đãi:Miễn phí 200 phút gọi nội mạng Viettel
Thời gian sử dụng:30 ngày, kể từ thời điểm đăng ký thành công
Cú pháp:V20S SET gửi 9123

Điều kiện đăng ký

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel trong danh sách khuyến mại của gói cước.
 • Tại thời điểm đăng ký gói V20S Viettel tài khoản gốc thuê bao trả trước của bạn có lớn hơn 20.000đ.

Cú pháp đăng ký

Để đăng ký gói V20S Viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

V20S SET gửi đến 9123

Trong đó:

 • V20S: là tên gói cước khuyến mãi gọi thoại Viettel cần đăng ký
 • SET: là mã đăng ký gói cước trên trang web này. Các mã này giúp nhà mạng phân biệt gói cước được đăng ký từ đâu để ghi nhận doanh số bạn hàng. Hiện tại có nhiều trang web Viettel triển khai giới thiệu gói cước nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Các bạn có thể đăng ký ở bất kỳ trang web nào đều được.
 • 9123: là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước di động Viettel qua kênh đại lý. Hoàn toàn miễn phí cước nhắn tin, quý khách không lo mất thêm cước phí khi nhắn tin đến tổng đài 9123 này.

Không đăng ký thành công gói V20S

Nếu gặp phải tình huống nhận tin báo đăng ký không thành công gói cước V20S của Viettel do không thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi, quý khách hàng không phải lo lắng vì có thể thuê bao của quý khách vẫn tham gia được các gói cước khuyến mãi khác.

Để kiểm tra gói cước khuyến mãi mà quý khách có thể đăng ký, hãy thực hiện theo hướng dẫn kiểm tra gói cước viettel có thể đăng ký như sau:

 • Cách 1: truy cập trang web: https://vietteldata4g.com/kt
 • Cách 2: Sử dụng app có chức năng quét mã QR code như Zalo để quét mã QR trong ảnh dưới đây.
Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký
Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký

Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký

Tại trang web kiểm tra gói cước, hãy nhập số điện thoại cần kiểm tra vào, ấn đăng nhập, nhập tiếp mã xác thực nhận được từ tổng đài My Viettel qua tin nhắn.

Tại đây, các bạn sẽ thấy được toàn bộ gói cước mà thuê bao mình có thể đăng ký, bấm nút đăng ký ở gói cước mình muốn.

Cách hủy gói cước V20S của Viettel

Nếu trong quá trình sử dụng gói cước V20S mà nhận thấy ưu đãi không đáp ứng đủ nhu cầu quý khách có thể hủy gia gia gói cước để chuyển đổi sang gói cước khác theo hướng dẫn sau:

 • Soạn tin nhắn HUY V20S gửi tổng đài 191 để hủy V20S
 • Nhận thông báo từ tổng đài yêu cầu xác nhận hủy gói V20S, soạn tin Y gửi 191 để xác nhận đồng ý hủy gia hạn

Lưu ý: Sau khi hủy thành công gói V20S theo cách trên, ưu đãi data còn lại (nếu có) của gói cước vẫn được duy trì, quý khách vẫn được tiếp tục sử dụng bình thường đến hết chu kỳ của gói cước.

Cú pháp kiểm tra data còn lại gói V20S

Bạn có thể thực hiện kiểm tra đã sử dụng bao nhiêu và còn lại bao nhiêu dung lượng data trong ngày bằng cách soạn tin theo cú pháp sau:

KTTK gửi 191

Sau 60s, tổng đài 191 của Viettel sẽ có tin nhắn thông báo số dung lượng (data) của gói cước V20S còn lại mà quý khách được tiếp tục sử dụng trong ngày.

Tạm kết

Các bạn thân mến! Chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn toàn bộ thông tin đầy đủ về gói cước V20S của Viettel, cho phép đăng ký gọi nội mạng Viettel trong suốt một tháng với chỉ 20.000 đồng. Hy vọng thông tin này sẽ giúp quý vị có thêm tư liệu tham khảo và quyết định đăng ký sử dụng gói cước này khi có nhu cầu gọi nội mạng Viettel nhiều, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí.

Chúng tôi xin lưu ý rằng, nếu quý vị không thể đăng ký gói V20S của Viettel thành công, điều đó có nghĩa là thuê bao di động trả trước của quý vị không thuộc danh sách khuyến mãi của gói cước V20S Viettel. Vì vậy, chúng tôi xin đề nghị quý vị lựa chọn một gói cước khác từ danh sách dưới đây để đăng ký và sử dụng.

Các gói cước miễn phí gọi nội mạng Viettel

Dưới đây là danh sách 6 gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel mới được ra mắt vào tháng 8/2020. Những gói cước này chỉ áp dụng cho thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi. Nếu bạn không thể đăng ký một trong những gói này, chúng tôi xin mời bạn lựa chọn một gói khác phù hợp cho thuê bao di động của mình để đăng ký.

Tên góiĐăng kýƯu đãi
MP30X
(30.000 đ)
Đăng Ký
Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 Phút
( Tối đa 500 Phút) / 30 Ngày
Áp dụng: Thuê bao di động trả trước trong danh sách khuyến mãi riêng của gói cước
MP50X
(50.000 đ)
Đăng Ký
Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 Phút
( Tối đa 500 Phút) / 30 Ngày
Áp dụng: Thuê bao di động trả trước trong danh sách khuyến mãi riêng của gói cước
MP70X
(70.000 đ)
Đăng Ký
Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 Phút
( Tối đa 1000 Phút) / 30 Ngày
Áp dụng: Thuê bao di động trả trước trong danh sách khuyến mãi riêng của gói cước
MP90X
(90.000 đ)
Đăng Ký
Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 Phút
( Tối đa 1000 Phút) / 30 Ngày
Áp dụng: Thuê bao di động trả trước trong danh sách khuyến mãi riêng của gói cước
MP120X
(120.000 đ)
Đăng Ký
Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 Phút
( Tối đa 1000 Phút) / 30 Ngày
Áp dụng: Thuê bao di động trả trước trong danh sách khuyến mãi riêng của gói cước

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *