Đăng Ký Gói TR100 Viettel【FREE DATA + GỌI THOẠI / 30 NGÀY】

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là khách hàng sử dụng mạng di động Viettel và đang chuẩn bị cho chuyến du lịch đến các tỉnh thành ở Việt Nam. Trên mạng, bạn đang tìm hiểu về gói cước 4G Viettel “Free data di du lịch/30 ngày” để đăng ký sử dụng, với hy vọng có thể sử dụng data tốc độ cao nhiều hơn và tiết kiệm chi phí trong suốt thời gian đi du lịch.

Chúng tôi xin giới thiệu gói cước TR100 của Viettel, một gói mới được nhà mạng ra mắt vào đầu năm 2023, áp dụng cho khách hàng chỉ có thể đăng ký một lần duy nhất khi sử dụng mạng di động Viettel và dự định đi du lịch trong thời gian tới.

Đăng ký gói TR100 Viettel chỉ với 100.000 đồng trong 30 ngày sử dụng, bạn sẽ được miễn phí sử dụng data tốc độ cao không giới hạn trong suốt chuyến du lịch của bạn. Ngoài ra, bạn cũng được miễn phí gọi tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 20 phút/cuộc. Thậm chí, gói cước này còn miễn phí 20 phút gọi thoại quốc tế đến 10 nước ASEAN và các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Hồng Kông và Nga.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, nhu cầu truy cập mạng internet trên điện thoại di động của mỗi người dân để đáp ứng nhu cầu công việc, học tập và giải trí là rất lớn. Nhằm đáp ứng điều này, nhà mạng đã tung ra nhiều gói cước 4G của Viettel khác nhau, phục vụ từng nhu cầu sử dụng data của từng khách hàng. Trong số này, nhu cầu sử dụng data 4G tốc độ cao khi đi du lịch là không thể thiếu. Vì vậy, gói TR100 Viettel đã ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng data miễn phí khi đi du lịch của mỗi khách hàng. Tuyệt vời hơn cả, khách hàng chỉ có thể đăng ký sử dụng gói cước này một lần duy nhất khi sử dụng mạng di động Viettel.

Đăng Ký Gói TR100 Viettel
Đăng Ký Gói TR100 Viettel

Các cách đăng ký gói cước TR100 Viettel

Để thuận tiện cho khách hàng Viettel, nhà mạng đã cung cấp nhiều phương thức đăng ký gói gọi nội mạng Viettel khác nhau. Cụ thể, để đăng ký gói TR100, quý khách có thể chọn một trong những cách sau đây:

 • Gửi tin nhắn đến tổng đài 191 để đăng ký gói TR100.
 • Sử dụng ứng dụng di động My Viettel để đăng ký gói  TR100. Quý khách có thể tải ứng dụng này từ cửa hàng ứng dụng của thiết bị di động.
 • Sử dụng USSD *198 để đăng ký gói cước Viettel TR100.
 • Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để đăng ký gói TR100 Viettel.
 • Truy cập trang web shop.viettel và đăng ký gói cước TR100.
 • Gọi đến số tổng đài 9123 như đã được giới thiệu trước đó để đăng ký gói cước Viettel TR100. Đây là phương thức đăng ký nhanh chóng và dễ dàng cho nhiều khách hàng.

Thông tin chi tiết về gói TR100 Viettel

Tên gói cước:TR100
Cước phí:100.000đ
Data:Không giới hạn data 4G / 5G tốc độ cao nhất mạng Viettel
Vượt gói:Thỏa mái sử dụng tốc độ cao nhất mạng Viettel truy cập các ứng dụng trên mạng internet liên tục, xem phim, lướt nét, facebook,zalo… Bình thường trong suốt hành trình đi du lịch khắp Việt Nam.
Nội mạng:Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 20 phút
Quốc Tế:Miễn phí 20 phút gọi quốc tế tại Trung quốc, Hàn quốc, Mỹ, Hồng kong, Nga và 10 nước Asean
Áp dụng:Mỗi thuê bao di động Viettel được đăng ký gói cước duy nhất 1 lần
Thời gian sử dụng:30 ngày, kể từ thời điểm đăng ký thành công
Cú pháp:TR100 SET gửi 9123

Điều kiện đăng ký

 • Mỗi Thuê bao di động Viettel được đăng ký sử dụng 1 lần duy nhất trong quá trình sử dụng sim di động Viettel.
 • Tại thời điểm đăng ký gói TR100 Viettel thuê bao di động có đủ 100.000đ trong tài khoản chính.

Cú pháp đăng ký

Để đăng ký gói TR100 Viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

TR100 SET gửi đến 9123

Trong đó:

 • TR100: là tên gói cước khuyến mãi gọi thoại Viettel cần đăng ký
 • SET: là mã đăng ký gói cước trên trang web này. Các mã này giúp nhà mạng phân biệt gói cước được đăng ký từ đâu để ghi nhận doanh số bạn hàng. Hiện tại có nhiều trang web Viettel triển khai giới thiệu gói cước nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Các bạn có thể đăng ký ở bất kỳ trang web nào đều được.
 • 9123: là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước di động Viettel qua kênh đại lý. Hoàn toàn miễn phí cước nhắn tin, quý khách không lo mất thêm cước phí khi nhắn tin đến tổng đài 9123 này.

Lưu ý về gói TR100 của Viettel

 • Gói cước không tự động gia hạn mà chỉ được đăng ký 1 lần duy nhất. (thuê bao chỉ được áp dụng đăng ký 1 lần duy nhất kể từ ngày kích hoạt sử dụng cho đến ngày được tái sử dụng đưa về kho số của Viettel)
 • Kịch bản tương tác khách hàng bằng tiếng Anh.

Không đăng ký thành công gói TR100

Nếu gặp phải tình huống nhận tin báo đăng ký không thành công gói cước TR100 của Viettel do không thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi, quý khách hàng không phải lo lắng vì có thể thuê bao của quý khách vẫn tham gia được các gói cước khuyến mãi khác.

Để kiểm tra gói cước khuyến mãi mà quý khách có thể đăng ký, hãy thực hiện theo hướng dẫn kiểm tra gói cước viettel có thể đăng ký như sau:

 • Cách 1: truy cập trang web: https://vietteldata4g.com/kt
 • Cách 2: Sử dụng app có chức năng quét mã QR code như Zalo để quét mã QR trong ảnh dưới đây.
Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký
Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký

Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký

Tại trang web kiểm tra gói cước, hãy nhập số điện thoại cần kiểm tra vào, ấn đăng nhập, nhập tiếp mã xác thực nhận được từ tổng đài My Viettel qua tin nhắn.

Tại đây, các bạn sẽ thấy được toàn bộ gói cước mà thuê bao mình có thể đăng ký, bấm nút đăng ký ở gói cước mình muốn.

Cách hủy gói cước TR100 của Viettel

Nếu trong quá trình sử dụng gói cước TR100 mà nhận thấy ưu đãi không đáp ứng đủ nhu cầu quý khách có thể hủy gia gia gói cước để chuyển đổi sang gói cước khác theo hướng dẫn sau:

 • Soạn tin nhắn HUY TR100 gửi tổng đài 191 để hủy TR100
 • Nhận thông báo từ tổng đài yêu cầu xác nhận hủy gói TR100, soạn tin Y gửi 191 để xác nhận đồng ý hủy gia hạn

Lưu ý: Sau khi hủy thành công gói TR100 theo cách trên, ưu đãi data còn lại (nếu có) của gói cước vẫn được duy trì, quý khách vẫn được tiếp tục sử dụng bình thường đến hết chu kỳ của gói cước.

Cú pháp kiểm tra data còn lại gói TR100

Bạn có thể thực hiện kiểm tra đã sử dụng bao nhiêu và còn lại bao nhiêu dung lượng data trong ngày bằng cách soạn tin theo cú pháp sau:

KTTK gửi 191

Sau 60s, tổng đài 191 của Viettel sẽ có tin nhắn thông báo số dung lượng (data) của gói cước TR100 còn lại mà quý khách được tiếp tục sử dụng trong ngày.

Tổng kết

Các bạn thân mến. Nếu bạn đang sắp có kế hoạch du lịch trong nước, chúng tôi xin giới thiệu gói TR100 của Viettel với những ưu đãi đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy nhanh chóng tham khảo và đăng ký ngay nhé.

Hy vọng, các thông tin mà chúng tôi cung cấp về gói cước TR100 trên đây đã làm hài lòng nhu cầu tìm hiểu của quý khách. Nếu còn yêu cầu nào khác đừng ngại để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng 24/7 Viettel qua số 198. Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Viettel Telecom

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *