Gói Cước T150 Viettel Chỉ 150K FREE Gọi Thoại / 30 Ngày

4.5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn đang sử dụng mạng di động Viettel với lý do chính là công việc và việc liên lạc với người thân, thì việc gọi điện thoại nội và ngoại mạng của Viettel trở nên thường xuyên và không thể thiếu. Nếu bạn không sở hữu một gói cước di động của Viettel, thì việc này thực sự sẽ gây tốn kém.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng gọi nội và ngoại mạng của bạn với mức độ tần suất cao, Viettel đã giới thiệu Gói cước T150 Viettel. Đăng ký gói T150 Viettel chỉ với mức giá hợp lý là 150k mỗi tháng. Bạn sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 1500 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí trong một tháng, và thêm 50 phút gọi ngoại mạng trong nước của Viettel. Đây thực sự là một mức ưu đãi lớn mà Viettel mang đến để phục vụ khách hàng thường xuyên có nhu cầu gọi điện thoại sử dụng mạng Viettel.

Gói T150 Viettel là một trong những gói khuyến mãi Viettel lớn mà nhà mạng này áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại của gói cước. Vì vậy, nếu bạn muốn đăng ký gói T150 Viettel, bạn cần là một thuê bao nhận được lời mời đăng ký gói T150 từ tổng đài Viettel.

Các cách đăng ký gói cước T150 Viettel

Để thuận tiện cho khách hàng Viettel, nhà mạng đã cung cấp nhiều phương thức đăng ký gói gọi nội mạng Viettel khác nhau. Cụ thể, để đăng ký gói T150 , quý khách có thể chọn một trong những cách sau đây:

 • Gửi tin nhắn đến tổng đài 191 để đăng ký gói T150.
 • Sử dụng ứng dụng di động My Viettel để đăng ký gói gọi nội mạng T150. Quý khách có thể tải ứng dụng này từ cửa hàng ứng dụng của thiết bị di động.
 • Sử dụng USSD *198 để đăng ký gói cước gọi thoại Viettel T150.
 • Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để đăng ký gói gọi thoại Viettel T150.
 • Truy cập trang web shop.viettel và đăng ký gói cước gọi T150.
 • Gọi đến số tổng đài 9123 như đã được giới thiệu trước đó để đăng ký gói T150. Đây là phương thức đăng ký nhanh chóng và dễ dàng cho nhiều khách hàng.
Gói Cước T150 Viettel
Gói Cước T150 Viettel

Thông tin chi tiết về gói T150 Viettel

Tên gói cước:T150
Cước phí:150.000đ
Nội mạng:Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng Viettel
Ngoại mạng:Miễn phí 50  phút goi ngoại mạng Viettel trong nước
Thời gian sử dụng:30 ngày, kể từ thời điểm đăng ký thành công
Cú pháp:T150 SET gửi 9123

Điều kiện đăng ký

 • Thuê bao trả trước và trả sau của Viettel nằm trong danh sách khuyến mại của gói cước mới có thể đăng ký sử dụng được.
 • Tại thời điểm đăng ký gói T150 thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều. Thuê bao trả trước phải có tài khoản gốc lớn hơn 150.000đ.

Cú pháp đăng ký

Để đăng ký gói T150 Viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

T150 SET gửi đến 9123

Trong đó:

 • T150: là tên gói cước khuyến mãi gọi thoại Viettel cần đăng ký
 • SET: là mã đăng ký gói cước trên trang web này. Các mã này giúp nhà mạng phân biệt gói cước được đăng ký từ đâu để ghi nhận doanh số bạn hàng. Hiện tại có nhiều trang web Viettel triển khai giới thiệu gói cước nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Các bạn có thể đăng ký ở bất kỳ trang web nào đều được.
 • 9123: là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước di động Viettel qua kênh đại lý. Hoàn toàn miễn phí cước nhắn tin, quý khách không lo mất thêm cước phí khi nhắn tin đến tổng đài 9123 này.

Không đăng ký thành công gói T150

Nếu gặp phải tình huống nhận tin báo đăng ký không thành công gói cước gọi T150 của Viettel do không thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi, quý khách hàng không phải lo lắng vì có thể thuê bao của quý khách vẫn tham gia được các gói cước khuyến mãi khác.

Để kiểm tra gói cước khuyến mãi mà quý khách có thể đăng ký, hãy thực hiện theo hướng dẫn kiểm tra gói cước viettel có thể đăng ký như sau:

 • Cách 1: truy cập trang web: https://vietteldata4g.com/kt
 • Cách 2: Sử dụng app có chức năng quét mã QR code như Zalo để quét mã QR trong ảnh dưới đây.
Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký
Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký

Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký

Tại trang web kiểm tra gói cước, hãy nhập số điện thoại cần kiểm tra vào, ấn đăng nhập, nhập tiếp mã xác thực nhận được từ tổng đài My Viettel qua tin nhắn.

Tại đây, các bạn sẽ thấy được toàn bộ gói cước mà thuê bao mình có thể đăng ký, bấm nút đăng ký ở gói cước mình muốn.

Cách hủy gói cước T150 của Viettel

Nếu trong quá trình sử dụng gói gọi thoại T150 mà nhận thấy ưu đãi không đáp ứng đủ nhu cầu quý khách có thể hủy gia gia gói cước để chuyển đổi sang gói cước khác theo hướng dẫn sau:

 • Soạn tin nhắn HUY T150 gửi tổng đài 191 để hủy T150
 • Nhận thông báo từ tổng đài yêu cầu xác nhận hủy gói T150, soạn tin Y gửi 191 để xác nhận đồng ý hủy gia hạn

Lưu ý: Sau khi hủy thành công gói T150 theo cách trên, ưu đãi phút gọi còn lại (nếu có) của gói cước vẫn được duy trì, quý khách vẫn được tiếp tục sử dụng bình thường đến hết chu kỳ của gói cước.

Cú pháp kiểm tra số phút còn lại gói T150

Bạn có thể thực hiện kiểm tra đã sử dụng bao nhiêu phút gọi thoại và còn lại bao nhiêu phút gọi thoại trong ngày bằng cách soạn tin theo cú pháp sau:

KTTK gửi 191

Sau 60s, tổng đài 191 của Viettel sẽ có tin nhắn thông báo số dung lượng (phút gọi) của gói cước T150 còn lại mà quý khách được tiếp tục sử dụng trong ngày.

Các gói cước miễn phí gọi nội mạng Viettel mới

Dưới đây là danh sách 6 gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel mới được ra mắt vào tháng 8/2020. Những gói cước này chỉ áp dụng cho thuê bao đăng ký trong danh sách khuyến mãi. Nếu bạn không thể đăng ký một trong những gói này, hãy lựa chọn một gói khác phù hợp cho thuê bao di động của bạn để đăng ký.

Tên góiĐăng kýƯu đãi
MP30X
(30.000 đ)
Đăng Ký
Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 Phút
( Tối đa 500 Phút) / 30 Ngày
Áp dụng: Thuê bao di động trả trước trong danh sách khuyến mãi riêng của gói cước
MP50X
(50.000 đ)
Đăng Ký
Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 Phút
( Tối đa 500 Phút) / 30 Ngày
Áp dụng: Thuê bao di động trả trước trong danh sách khuyến mãi riêng của gói cước
MP70X
(70.000 đ)
Đăng Ký
Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 Phút
( Tối đa 1000 Phút) / 30 Ngày
Áp dụng: Thuê bao di động trả trước trong danh sách khuyến mãi riêng của gói cước
MP90X
(90.000 đ)
Đăng Ký
Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 Phút
( Tối đa 1000 Phút) / 30 Ngày
Áp dụng: Thuê bao di động trả trước trong danh sách khuyến mãi riêng của gói cước
MP120X
(120.000 đ)
Đăng Ký
Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 Phút
( Tối đa 1000 Phút) / 30 Ngày
Áp dụng: Thuê bao di động trả trước trong danh sách khuyến mãi riêng của gói cước

TỔNG KẾT

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp chi tiết đầy đủ về gói T150 của Viettel. Gói cước gọi T150 của Viettel, một gói cước đặc biệt dành cho thuê bao di động trả trước của Viettel, nằm trong danh sách khuyến mãi, nhằm đáp ứng nhu cầu gọi nội mạng và ngoại mạng Viettel. Nếu bạn cảm thấy rằng gói cước này phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, hãy nhanh chóng đăng ký để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Viettel. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ liên quan đến gọi nội mạng Viettel, chúng tôi cũng gợi ý bạn tham khảo các gói khuyến mãi dưới đây để tìm gói phù hợp và tiến hành đăng ký sử dụng.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý khách.

Hy vọng, các thông tin mà chúng tôi cung cấp về gói cước T100 trên đây đã làm hài lòng nhu cầu tìm hiểu của quý khách. Nếu còn yêu cầu nào khác đừng ngại để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của Viettel qua số 198. Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Viettel Telecom

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *