Đăng ký gói KM69 Viettel【69K Có 350 Phút Gọi Nội Mạng】

5/5 - (4 bình chọn)

Với nhu cầu thực tế như công việc, học tập và kết nối với người thân, bạn thường xuyên gọi nội mạng Viettel. Bạn đang tìm hiểu về việc đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel để tiết kiệm chi phí sử dụng và được gọi thoại nhiều hơn. Trong danh sách các gói cước của Viettel, gói KM69 là một lựa chọn tuyệt vời với mức giá chỉ 69K /30 ngày.

Để đăng ký gói KM69, bạn chỉ cần trả 69.000đ và sử dụng trong 30 ngày. Gói cước này cho phép bạn gọi miễn phí 350 phút gọi nội mạng Viettel. Hy vọng gói cước này sẽ đáp ứng nhu cầu gọi nội mạng của bạn một cách hài lòng.

Vietteldata4G sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách đăng ký gói KM69 của Viettel qua tin nhắn SMS, cũng như cung cấp thông tin về ưu đãi, đối tượng áp dụng và lưu ý khi sử dụng gói KM69 Viettel. Vì vậy, nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu về cách đăng ký các gói gọi nội mạng Viettel, hãy tham khảo bài viết này từ Vietteldata4G.

Tên góiĐăng kýƯu đãi gói
KM69
(69.000đ)
Đăng Ký
350 phút gọi nội mạng Viettel/ 30 ngày

1. CHI TIẾT GÓI CƯỚC KM69 VIETTEL

Tên gói cước:KM69
Cước phí:69.000 đồng
Nội mạng:Có 350 phút gọi nội mạng Viettel/ 30 ngày
Áp dụng:Thuê bao di động trả trước trong danh sách khuyến mãi riêng của gói cước
Thời gian sử dụng:30 ngày, kể từ thời điểm đăng ký
Cú pháp:KM69 SET gửi 9123
Gói cước gọi nội mạng KM69 Viettel
Gói cước gọi nội mạng KM69 Viettel

2. CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI KM69 VIETTEL

Để đăng ký nhanh gói cước KM69 của Viettel, quý khách soạn tin nhắn với cú pháp KM69 SET gửi 9123 .(Lưu ý, sau KM69 là dấu cách, tất cả viết hoa)

Về cú pháp đăng ký gói cước KM69 của Viettel:

Giải thích chi tiết về cú pháp đăng ký gói cước KM69 của Viettel cho khách hàng có thắc mắc.

 • KM69: là tên gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel cần đăng ký
 • SET: là mã đăng ký gói cước trên trang web này. Các mã này giúp nhà mạng phân biệt gói cước được đăng ký từ đâu để ghi nhận doanh số bạn hàng. Hiện tại có nhiều trang web Viettel triển khai giới thiệu gói cước nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Các bạn có thể đăng ký ở bất kỳ trang web nào đều được.
 • 9123: là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước di động Viettel qua kênh đại lý. Hoàn toàn miễn phí cước nhắn tin, quý khách không lo mất thêm cước phí khi nhắn tin đến tổng đài 9123 này.

Các cách đăng ký gói cước KM69 Viettel hiện nay

Hiện tại, Viettel đã cung cấp nhiều kênh thông tin để khách hàng đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của họ. Dưới đây là các phương thức bạn có thể lựa chọn để đăng ký gói KM69 Viettel:

 • Gửi tin nhắn đến tổng đài 191 để đăng ký gói KM69.
 • Tải ứng dụng My Viettel và đăng ký gói gọi nội mạng KM69 trực tiếp trên ứng dụng.
 • Sử dụng USSD *198 để đăng ký gói cước gọi nội mạng KM69 Viettel.
 • Liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để đăng ký gói KM69.
 • Truy cập vào trang web shop Viettel để đăng ký gói cước nội mạng KM69.
 • Sử dụng đầu số tổng đài 9123 để đăng ký gói cước gọi nội mạng KM69 Viettel. Đây là phương thức đăng ký nhanh chóng và tiện lợi cho nhiều khách hàng.

Với sự đa dạng của các phương thức đăng ký, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cách thức phù hợp nhất để đăng ký gói cước gọi nội mạng KM69 Viettel.

3.ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ĐĂNG KÝ GÓI KM69 VIETTEL

Hiện tại Viettel có chính sách ưu đãi riêng cho từng thuê bao, do đó có thể có SIM Viettel này đăng ký được gói cước này nhưng không đăng ký được gói cước khác. Riêng gói KM69, để đăng ký thành công gói cước SIM thuê bao của quý khách cần có điều kiện:

 • Thuê bao di động trả trước Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi của gói KM69.
 • Có đủ 69.000 đồng trong tài khoản chính (tài khoản gốc). Có thể kiểm tra bằng cách bấm *101# gọi.

Không đăng ký thành công gói KM69

Nếu gặp phải tình huống nhận tin báo đăng ký không thành công gói cước KM69 của Viettel do không thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi, quý khách hàng không phải lo lắng vì có thể thuê bao của quý khách vẫn tham gia được các gói cước khuyến mãi khác.

Để kiểm tra gói cước khuyến mãi mà quý khách có thể đăng ký, hãy thực hiện theo hướng dẫn kiểm tra gói cước viettel có thể đăng ký như sau:

 • Cách 1: truy cập trang web: https://vietteldata4g.com/kt
 • Cách 2: Sử dụng app có chức năng quét mã QR code như Zalo để quét mã QR trong ảnh dưới đây.
Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký
Kiểm tra gói cước viettel được đăng ký

Tại trang web kiểm tra gói cước, hãy nhập số điện thoại cần kiểm tra vào, ấn đăng nhập, nhập tiếp mã xác thực nhận được từ tổng đài My Viettel qua tin nhắn.

Tại đây, các bạn sẽ thấy được toàn bộ gói cước mà thuê bao mình có thể đăng ký, bấm nút đăng ký ở gói cước mình muốn.

Các gói cước tương tự KM69

Ngoài gói gọi nội mạng KM69 giới thiệu trên, nhà mạng Viettel còn có nhiều gói cước gọi nội mạng khác với ưu đãi vô cùng hấp dẫn, mời quý khách hàng cùng tham khảo và đăng ký theo bảng sau:

Tên góiĐăng kýƯu đãi
KM119
(119.000 đ)
Đăng Ký
Có 750 phút gọi nội mạng Viettel/ 30 ngày
Áp dụng: Thuê bao di động trả trước Viettel trong danh sách.
KM99
(99.000 đ)
Đăng Ký
Có 500 phút gọi nội mạng Viettel/ 30 ngày
Áp dụng: Thuê bao di động trả trước Viettel trong danh sách.
KM69
(69.000 đ)
Đăng Ký
Có 350 phút gọi nội mạng Viettel/ 30 ngày
Áp dụng: Thuê bao di động trả trước Viettel trong danh sách.
KM49
(49.000 đ)
Đăng Ký
Có 200 phút gọi nội mạng Viettel/ 30 ngày
Áp dụng: Thuê bao di động trả trước Viettel trong danh sách.
KM29
(29.000 đ)
Đăng Ký
Có 100 phút gọi nội mạng Viettel/ 30 ngày.
Áp dụng: Thuê bao di động trả trước Viettel trong danh sách.

4.CÁCH HỦY GÓI CƯỚC KM69 CỦA VIETTEL

Nếu trong quá trình sử dụng gói cước KM69 mà nhận thấy ưu đãi không đáp ứng đủ nhu cầu quý khách có thể hủy gia hạn gói nội mạng này để chuyển đổi sang gói nội mạng khác theo hướng dẫn sau:

 • Soạn tin nhắn HUY KM69 gửi tổng đài 191 để hủy KM69
 • Nhận thông báo từ tổng đài yêu cầu xác nhận hủy gói KM69, soạn tin Y gửi 191 để xác nhận đồng ý hủy gia hạn

Lưu ý: Sau khi hủy thành công gói KM69 theo cách trên, ưu đãi còn lại (nếu có) của gói cước vẫn được duy trì, quý khách vẫn được tiếp tục sử dụng bình thường đến hết chu kỳ của gói cước.

5.CÚ PHÁP KIỂM TRA ƯU ĐÃI CỦA GÓI KM69

Bạn có thể thực hiện kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao đăng ký gói nội mạng KM69 là bao nhiêu thì có thể kiểm tra bằng cách, soạn tin theo cú pháp sau:

KTTK gửi 191

Sau 60s, tổng đài 191 của Viettel sẽ có tin nhắn thông báo số phút gọi của gói cước KM69 còn lại mà quý khách được tiếp tục sử dụng trong chu kỳ đăng ký.

6. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ GÓI KM69

Dưới đây là một số câu hỏi khách hàng thường hay gặp phải khi đăng ký sử dụng gói cước gọi nội mạng KM69 của Viettel.

1. Gói KM69 của Viettel có miễn phí Tik Tok không?

Trả lời: Không. Vì đây là gói cước gọi nội mạng của Viettel nên sẽ không có thêm bất kỳ ưu đãi nào khác. Để sử dụng data Tik Tok không giới hạn quý khách có thể tham khảo danh sách gói cước 4G Viettel miễn phí truy cập Tik Tok

2. Gói KM69 Viettel có miễn phí gọi nội mạng không?

Trả lời: Có. Gói KM69 là gói cước cung cấp ưu đãi miễn phí phút gọi nội mạng của Viettel.

3. Tại sao không đăng ký được gói KM69?

Trả lời:  Như đã nói ở trên, mỗi thuê bao Viettel sẽ được hưởng một chính sách ưu đãi khác nhau, do đó nếu không đăng ký được gói KM69, quý khách hãy thực hiện kiểm tra gói cước gọi nội mạng viettel mình được đăng ký theo hướng dẫn ở trên.

4. Cách tặng gói KM69 cho thuê bao khác như thế nào?

Trả lời: Hiện tại Viettel chưa áp dụng chính sách tặng gói cước gọi nội mạng KM69 cho thuê bao khác. Tuy nhiên bạn có thể nạp tiền hộ cho thuê bao Viettel khác và hướng dẫn họ soạn tin đăng ký gói cước như trong bài viết này.

5. Gói KM69 áp dụng ở đâu?

Trả lời: Gói gọi nội mạng KM69 Viettel áp dụng cho mọi thuê bao di động trả trước, trả sau trên toàn quốc. Do đó quý khách có thể đăng ký và sử dụng gói KM69 tại bất kỳ tỉnh thành nào.

 

TỔNG KẾT

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp chi tiết đầy đủ về gói cước gọi nội mạng KM69 Viettel. Hy vọng gói cước này sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày của quý khách hàng.

Nếu nhận thấy gói KM69 đáp ứng đủ nhu cầu của mình, quý khách hàng hãy đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp mà chúng tôi hướng dẫn cách đăng ký gói KM69 trong bài viết này.

Hy vọng, các thông tin mà chúng tôi cung cấp về gói cước KM69 trên đây đã làm hài lòng nhu cầu tìm hiểu của quý khách. Nếu còn yêu cầu nào khác đừng ngại để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng 24/7 Viettel qua số 198. Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Viettel Telecom

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *