Gói Cước EST30 Viettel Free Data Chơi Liên Quân / 7 Ngày

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn là người dùng mạng di động Viettel và có nhu cầu sử dụng data 4G tốc độ cao để chơi game Liên Quân Mobile, công việc, học tập và giảm chi phí. Để giúp bạn, chúng tôi xin giới thiệu gói cước EST30 của Viettel để bạn tham khảo và đăng ký sử dụng. Gói cước này đã được hợp tác phát triển bởi Viettel và Liên Quân Mobile vào đầu năm 2020, nhằm giúp bạn chơi game Liên Quân Mobile trên điện thoại di động một cách thường xuyên và tiện lợi.

Gói cước EST30 của Viettel có mức giá cực kỳ ưu đãi, chỉ 30.000 đồng cho 7 ngày sử dụng. Bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 7GB data 4G tốc độ cao trên mạng Viettel để truy cập internet trên điện thoại di động. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí toàn bộ data 4G tốc độ cao để xem livestream game Liên Quân Mobile và chơi game này trên điện thoại di động của bạn.

Đây thực sự là một gói cước Viettel siêu ưu đãi tuyệt vời dành cho những bạn yêu thích chơi game Liên Quân Mobile trên điện thoại di động và sử dụng mạng data của Viettel.

Gói cước 30.000 đồng Viettel để chơi Liên Quân Mobile đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và đăng ký sử dụng từ phía các game thủ. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu thích chơi game Liên Quân Mobile trên điện thoại di động, hãy nhanh tay đăng ký ngay để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời này.

Đăng ký gói cước eST30 Viettel
Đăng ký gói cước eST30 Viettel

Các cách đăng ký gói cước eST30 Viettel

Nhằm tạo điều kiện dễ dàng cho mọi khách hàng Viettel, nhà mạng cung cấp nhiều cách thức đăng ký gói cước 4G Viettel khác nhau. Cụ thể để đăng ký gói cước eST30 của Viettel, quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức như:

 • Đăng ký gói eST30 qua tin nhắn đến tổng đài 191
 • Đăng ký gói cước eST30 qua ứng dụng di động My Viettel bằng cách tải app
 • Đăng ký gói cước Viettel eST30 bằng USSD *198#
 • Đăng ký gói cước 4G Viettel eST30 qua tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel
 • Đăng ký gói cước eST30 Viettel qua website shop viettel
 • Đăng ký gói eST30 Viettel qua đầu số tổng đài 9123 như chúng tôi giới thiệu ở trên. Đây là cách thức đăng ký nhanh chóng và dễ dàng cho nhiều khách hàng.

Chi tiết gói eST30 Viettel

Tên gói cước:eST30
Cước phí:30.000 đồng
Dung lượng:Miễn phí 7GB data 4G tốc độ cao
Ưu đãi:Miễn phí data xem livestream và chơi game liên quân mobile
Thời gian sử dụng:7 ngày, từ thời điểm đăng ký
Cú pháp:eST30 SET gửi 9123

Cú pháp đăng ký

Để đăng ký nhanh gói cước eST30 của Viettel, quý khách soạn tin nhắn với cú pháp eST30 SET gửi 9123 .(Lưu ý, sau eST30 là dấu cách, tất cả viết hoa)

Chú thích:

Giải thích chi tiết về cú pháp đăng ký gói cước eST30 của Viettel cho khách hàng có thắc mắc.

 • eST30: là tên gói cước Viettel cần đăng ký
 • SET: là mã đăng ký gói cước trên trang web này. Các mã này giúp nhà mạng phân biệt gói cước được đăng ký từ đâu để ghi nhận doanh số bạn hàng. Hiện tại có nhiều trang web Viettel triển khai giới thiệu gói cước nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Các bạn có thể đăng ký ở bất kỳ trang web nào đều được.
 • 9123: là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước di động Viettel qua kênh đại lý. Hoàn toàn miễn phí cước nhắn tin, quý khách không lo mất thêm cước phí khi nhắn tin đến tổng đài 9123 này.
Gói cước EST30 của Viettel
Gói cước EST30 của Viettel

Điều kiện đăng ký

 • Gói cước eST30 của Viettel là gói 4G chơi liên quân do Viettel hợp tác cùng Liên Quân Mobile phát triển lên, dành riêng cho thuê bao di động Viettel đăng ký tài khoản chơi game Liên Quân. Điều này có nghĩa là chỉ có những game thủ Liên Quân sử dụng mạng Viettel mới có thể đăng ký và sử dụng gói cước eST30 này.
 • Để đăng ký sử dụng gói cước eST30 của Viettel, thuê bao trả trước của bạn phải có tài khoản gốc lớn hơn 30.000đ và thuê bao trả sau của bạn phải đang hoạt động 2 chiều.

Các lưu ý khi đăng ký gói EST30 Viettel

 • Đăng ký các gói EST30 Viettel bạn sẽ được tặng data riêng và miễn phí dùng ứng dụng Liên Quân Mobile chơi và xem.
 • Những ứng dụng khác sẽ tính data theo quy định.
 • Dùng hết data tặng kèm hệ thống ngừng kết nối.
 • Bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Viettel để sử dụng.
 • Để kiểm tra dung lượng gói 4G Viettel còn lại soạn KTTK gửi 191.
 • Để hủy gói EST30 của Viettel soạn HUY EST30 gửi 191.

Các gói cước liên quân Viettel khác

Hiện tại, Viettel và Liên Quân Mobile đã hợp tác để giới thiệu một số gói data chơi liên quân siêu ưu đãi sau đây. Cùng xem xét và lựa chọn đăng ký 4G chơi Liên Quân phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Gói cướcĐăng kýCú pháp
eST30
30.000đ
7GB / 7 ngày
Free data xem và chơi game Liên Quân
Đăng KýeST30 SET gửi 9123
eST120
120.000đ
28GB / 28 ngày
Free data xem và chơi game Liên Quân
Đăng KýeST120 SET gửi 9123
12eST120
1.440.000đ
336GB / 360 ngày
Free data xem và chơi game Liên Quân
Đăng Ký12eST120 SET gửi 9123

TỔNG KẾT

Các bạn thân mến,

Trên đây là tất cả thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về việc đăng ký gói EST30 Viettel. Gói cước này sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu sử dụng data 4G tốc độ cao để truy cập internet trên điện thoại di động và chơi game Liên Quân Mobile thường xuyên. Nếu bạn quan tâm, hãy đăng ký ngay để tận hưởng những tiện ích mà gói EST30 mang lại.

Cám ơn bạn đã quan tâm và hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *