Cách Đăng Ký Gói Cước 3G Viettel Theo Ngày Ưu Đãi Nhất 2023

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel và đang tìm hiểu về cách đăng ký gói 3G Viettel theo chu kỳ ngày để sử dụng. Bạn mong muốn có thể sử dụng nhiều data tốc độ cao mà lại tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn.

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về các gói cước 3G Viettel theo ngày mới nhất trong năm 2023, nhằm giúp bạn dễ dàng lựa chọn gói phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện nay, việc sử dụng data tốc độ cao của Viettel để truy cập internet trên điện thoại di động đang trở nên ngày càng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Viettel đã phát triển nhiều gói cước 3G Viettel để mang đến cho khách hàng sự lựa chọn linh hoạt và tiện lợi. Trong số đó, các gói cước 3G theo ngày của Viettel đang được người dùng quan tâm và tìm hiểu để đăng ký sử dụng, đặc biệt là khi có nhu cầu sử dụng trong khoảng thời gian ngắn như khi đi công tác, du lịch hoặc về quê.

Dưới đây là danh sách một số gói cước 3G Viettel theo ngày mới nhất được Viettel giới thiệu và áp dụng trong năm 2023. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết và lựa chọn gói cước phù hợp nhất cho mình.

Đăng Ký Gói Cước 3G Viettel Theo Ngày
Đăng Ký Gói Cước 3G Viettel Theo Ngày

Cách đăng ký gói 3G Viettel theo ngày siêu ưu đãi

Hiện nay, Viettel đã cung cấp các cổng thông tin để đăng ký gói 3G Viettel theo chu kỳ 1 ngày, đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất trong năm 2023. Đây là nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng các gói cước mạng Viettel. Dưới đây là các phương thức đăng ký:

 • Đăng ký 3G Viettel theo chu kỳ 1 ngày qua tổng đài 191. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn với tên gói cước mà bạn muốn và gửi đến tổng đài 191.
 • Đăng ký 3G Viettel theo chu kỳ 1 ngày qua ứng dụng MyViettel.
 • Đăng ký 3G Viettel theo chu kỳ 1 ngày bằng cách gọi *098# và làm theo hướng dẫn của Viettel.
 • Đăng ký 3G Viettel theo chu kỳ 1 ngày bằng cách truy cập vào trang web Viettel.vn và kiểm tra gói cước phù hợp với thuê bao của bạn, sau đó đăng ký sử dụng ngay trên hệ thống.
 • Đăng ký 3G Viettel theo chu kỳ 1 ngày qua tổng đài 9123. Tổng đài 9123 là tổng đài đăng ký 4G Viettel trên kênh bán hàng trực tuyến của Viettel.

Chúng tôi muốn giới thiệu cách đăng ký 3G Viettel theo chu kỳ 1 ngày qua tổng đài 9123 trên kênh bán hàng trực tuyến của Viettel. Mời bạn tham khảo và đăng ký sử dụng nhé.

Các gói cước 3G Viettel theo ngày

Dưới đây là danh sách các gói cước 3G Viettel theo ngày, được áp dụng ưu đãi tốt nhất cho tất cả các thuê bao di động của mạng Viettel trong năm 2023. Chúng tôi mời bạn tham khảo và đăng ký ngay khi có nhu cầu sử dụng.

Gói cướcĐăng kýƯU ĐÃI
1N
(10.000đ)
Đăng Ký
5GB / ngày
Miễn phí nội mạng, 5 phút ngoại mạng
3N
(30.000đ)
Đăng Ký
15GB / 3 ngày
Miễn phí nội mạng, 15 phút ngoại mạng
Free SMS nội mạng
Miễn phí gói TV360 Basic
7N
(70.000đ)
Đăng Ký
35GB / 7 ngày
Miễn phí nội mạng, 35 phút ngoại mạng
Free SMS nội mạng
Miễn phí gói TV360 Basic
ST5K
(5.000đ)
Đăng Ký
500MB sử dụng đến 24H
ST10K
(10.000đ)
Đăng Ký
2GB sử dụng đến 24H
ST15K
(15.000đ)
Đăng Ký
3GB / 3 ngày
ST30K
(30.000đ)
Đăng Ký
7GB / 7 ngày
EST30
(30.000đ)
Đăng Ký
7GB / 7 ngày
Free data chơi game Liên Quân
V7C
7.000đ)
Đăng Ký
500MB / 24H
50 phút nội mạng, 50SMS nội mạng

Chi tiết các gói 3G Viettel theo ngày ưu đãi nhất

Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói cước 3G của mạng Viettel theo chu kỳ ngày, được triển khai với ưu đãi cho khách hàng đăng ký sử dụng trong năm 2023. Mời bạn tham khảo chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu về data 3G tốc độ cao cho điện thoại di động.

Gói cước ST5K của Viettel

Bạn có thể đăng ký gói cước ST5K của Viettel với chỉ 5.000 đồng cho một lần đăng ký. Bạn sẽ nhận ngay 500MB data 4G tốc độ cao sử dụng trong 24 giờ trong ngày. Nếu bạn sử dụng hết 500MB data, bạn sẽ tiếp tục sử dụng data từ gói data chính của bạn.

Gói cước ST5K Viettel mới được ra mắt để đáp ứng nhu cầu mua thêm dung lượng data tốc độ cao cho khách hàng thường xuyên sử dụng mạng internet trên điện thoại di động. Nếu bạn đang sử dụng một trong các gói cước 4G Viettel theo tháng và muốn tiết kiệm data tốc độ cao trong một ngày cụ thể khi có nhu cầu sử dụng nhiều, việc đăng ký gói ST5K của Viettel là rất hợp lý cho thuê bao di động của bạn.

Dưới đây là thông tin chi tiết, điều kiện và cách đăng ký gói ST5K của Viettel để bạn có thể tham khảo và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu. Chắc chắn gói ST5K Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho thuê bao di động của mình.

Thông tin chi tiết:

Tên gói cước:ST5K
Cước phí:5.000đ
Data:Miễn phí 500MB data 4G tốc độ cao
Vượt gói:Hết 500MB data dừng truy cập tránh phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng
Thời gian sử dụng:24H, kể từ thời điểm đăng ký thành công
Cú pháp:ST5K SET gửi 9123
Gói cước ST5K của Viettel
Gói cước ST5K của Viettel

Cú pháp đăng ký:

Để đăng ký gói ST5K Viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

ST5K SET gửi đến 9123

Chú thích:

 • ST5K: là tên gói cước khuyến mãi Viettel cần đăng ký
 • SET: là mã đăng ký gói cước trên trang web này. Các mã này giúp nhà mạng phân biệt gói cước được đăng ký từ đâu để ghi nhận doanh số bạn hàng. Hiện tại có nhiều trang web Viettel triển khai giới thiệu gói cước nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Các bạn có thể đăng ký ở bất kỳ trang web nào đều được.
 • 9123: là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước di động Viettel qua kênh đại lý. Hoàn toàn miễn phí cước nhắn tin, quý khách không lo mất thêm cước phí khi nhắn tin đến tổng đài 9123 này.

Các cách đăng ký gói ST5K Viettel khác:

Để thuận tiện cho khách hàng Viettel, nhà mạng đã cung cấp nhiều phương thức đăng ký gói cước 4G Viettel ST5K khác nhau. Cụ thể, để đăng ký gói ST5K, quý khách có thể chọn một trong những cách sau đây:

 • Gửi tin nhắn đến tổng đài 191 để đăng ký gói ST5K.
 • Sử dụng ứng dụng di động My Viettel để đăng ký gói cước ST5K. Quý khách có thể tải ứng dụng này từ cửa hàng ứng dụng của thiết bị di động.
 • Sử dụng USSD *198 để đăng ký gói cước Viettel ST5K.
 • Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để đăng ký gói cước 4G Viettel ST5K.
 • Truy cập trang web shop.viettel và đăng ký gói cước ST5K.
 • Gọi đến số tổng đài 9123 như đã được giới thiệu trước đó để đăng ký gói ST5K. Đây là phương thức đăng ký nhanh chóng và dễ dàng cho nhiều khách hàng.

Gói cước EST30 của Viettel

Bạn có thể đăng ký gói cước eST30 của Viettel với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ 30.000 đồng cho 7 ngày sử dụng. Bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi lên đến 7GB data 4G tốc độ cao nhất của mạng Viettel để truy cập internet trên điện thoại di động. Đặc biệt, bạn còn được miễn phí toàn bộ data 4G tốc độ cao để xem livestream game Liên Quân và cả data để tải và chơi game Liên Quân Mobile trên điện thoại của bạn.

Đây thực sự là một ưu đãi tuyệt vời dành cho những người chơi game Liên Quân thường xuyên trên điện thoại di động và sử dụng mạng Viettel, phải không? Gói cước 30.000 đồng của Viettel để chơi Liên Quân đang thu hút sự quan tâm và đăng ký sử dụng rất nhiều từ các game thủ. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu thích game Liên Quân trên điện thoại di động, hãy nhanh tay đăng ký ngay để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời này.

Thông tin chi tiết:

Tên gói cước:eST30
Cước phí:30.000 đồng
Dung lượng:Miễn phí 7GB data 4G tốc độ cao
Ưu đãi:Miễn phí data xem livestream và chơi game liên quân mobile
Thời gian sử dụng:7 ngày, từ thời điểm đăng ký
Cú pháp:eST30 SET gửi 9123
Gói cước EST30 của Viettel
Gói cước EST30 của Viettel

Cú pháp đăng ký:

Để đăng ký gói eST30 Viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

eST30 SET gửi đến 9123

Chú thích:

 • eST30: là tên gói cước Viettel cần đăng ký
 • SET: là mã đăng ký gói cước trên trang web này. Các mã này giúp nhà mạng phân biệt gói cước được đăng ký từ đâu để ghi nhận doanh số bạn hàng. Hiện tại có nhiều trang web Viettel triển khai giới thiệu gói cước nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Các bạn có thể đăng ký ở bất kỳ trang web nào đều được.
 • 9123: là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước di động Viettel qua kênh đại lý. Hoàn toàn miễn phí cước nhắn tin, quý khách không lo mất thêm cước phí khi nhắn tin đến tổng đài 9123 này.

Các cách đăng ký gói EST30 Viettel khác:

Nhằm tạo điều kiện dễ dàng cho mọi khách hàng Viettel, nhà mạng cung cấp nhiều cách thức đăng ký gói cước 4G Viettel khác nhau. Cụ thể để đăng ký gói cước eST30 của Viettel, quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức như:

 • Đăng ký gói eST30 qua tin nhắn đến tổng đài 191
 • Đăng ký gói cước eST30 qua ứng dụng di động My Viettel bằng cách tải app
 • Đăng ký gói cước Viettel eST30 bằng USSD *198#
 • Đăng ký gói cước 4G Viettel eST30 qua tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel
 • Đăng ký gói cước eST30 Viettel qua website shop viettel
 • Đăng ký gói eST30 Viettel qua đầu số tổng đài 9123 như chúng tôi giới thiệu ở trên. Đây là cách thức đăng ký nhanh chóng và dễ dàng cho nhiều khách hàng.

Gói cước V7C của Viettel

Chúng tôi xin gửi đến bạn thông tin về gói cước V7C của Viettel, gói cước mới được ra mắt trong tháng 1 năm 2023. Hy vọng rằng gói cước V7C này sẽ giúp bạn lựa chọn được một gói cước hiệu quả và tiết kiệm khi đăng ký sử dụng dịch vụ gọi và data 4G của Viettel trong một ngày.

Với việc đăng ký gói V7C của Viettel, bạn chỉ cần thanh toán 7.000 đồng cho mỗi ngày sử dụng. Bạn sẽ được cung cấp ngay 500MB data 4G tốc độ cao để truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Ngoài ra, gói cước còn bao gồm 50 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí và 50 tin nhắn miễn phí sử dụng trong vòng 24 giờ.

Chúng tôi hy vọng rằng gói cước V7C của Viettel sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn và giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Thông tin chi tiết:

Tên gói cước:V7C
Cước phí:7.000đ
Ưu đãi:Miễn phí 500Mb data 4g tốc độ cao
Nội mạng:Miễn phí 50 phút gọi nội mạng Viettel/ 24h trong ngày
Vượt gói:Hết 500mb data dừng truy cập mạng
Thời gian sử dụng:24H, kể từ thời điểm đăng ký thành công
Cú pháp:V7C SET gửi 9123
Gói cước V7C của Viettel
Gói cước V7C của Viettel

Cú pháp đăng ký:

Để đăng ký gói V7C Viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

V7C SET gửi đến 9123

Chú thích:

 • V7C: là tên gói cước khuyến mãi gọi thoại Viettel cần đăng ký
 • SET: là mã đăng ký gói cước trên trang web này. Các mã này giúp nhà mạng phân biệt gói cước được đăng ký từ đâu để ghi nhận doanh số bạn hàng. Hiện tại có nhiều trang web Viettel triển khai giới thiệu gói cước nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Các bạn có thể đăng ký ở bất kỳ trang web nào đều được.
 • 9123: là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước di động Viettel qua kênh đại lý. Hoàn toàn miễn phí cước nhắn tin, quý khách không lo mất thêm cước phí khi nhắn tin đến tổng đài 9123 này.

Các cách đăng ký gói V7C Viettel khác:

Để thuận tiện cho khách hàng Viettel, nhà mạng đã cung cấp nhiều phương thức đăng ký gói gọi nội mạng Viettel khác nhau. Cụ thể, để đăng ký gói V7C, quý khách có thể chọn một trong những cách sau đây:

 • Gửi tin nhắn đến tổng đài 191 để đăng ký gói V7C.
 • Sử dụng ứng dụng di động My Viettel để đăng ký gói  V7C. Quý khách có thể tải ứng dụng này từ cửa hàng ứng dụng của thiết bị di động.
 • Sử dụng USSD *198 để đăng ký gói cước Viettel V7C.
 • Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để đăng ký gói V7C Viettel.
 • Truy cập trang web shop.viettel và đăng ký gói cước V7C.
 • Gọi đến số tổng đài 9123 như đã được giới thiệu trước đó để đăng ký gói cước Viettel V7C. Đây là phương thức đăng ký nhanh chóng và dễ dàng cho nhiều khách hàng.

Tổng kết

Chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin đầy đủ về các gói cước 3G Viettel theo ngày trong năm 2023. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn và đăng ký thành công gói cước phù hợp.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và mong rằng thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Nếu còn yêu cầu nào khác đừng ngại để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của Viettel qua số 198. Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Viettel Telecom

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *